Tham gia khóa học bán hàng online tại quận Thanh Trì

Tham gia khóa học bán hàng online tại quận Thanh Trì, bạn sẽ được dạy tất cả những kỹ năng cần thiết để bán hàng online, học phí tiết kiệm. Cam kết đào tạo học viên cho đến khi có thể tự làm thành thạo. Ưu đãi đặc biệt : giảm ngay 10% học phí toàn khóa cho nhóm 3 người.

Năm 2017, khi mà thị trường kinh doanh buôn bán truyền thống đã gần đạt mức bão hòa, rất nhiều người đã tìm đến một phương thức kinh doanh mới và đã đạt được rất nhiều thành công . Đó chính là hình thức bán hàng online thông qua các trang mạng xã hội và các trang web trực tuyến. Tuy nhiên, để có được thành công như vậy, họ đã phải trải qua rất nhiều khó khăn, tiêu tốn nhiều công sức, thời gian và tiền bạc. Khóa học bán hàng online tại quận Thanh Trì của chúng tôi được mở ra với mong muốn giúp đỡ những ai muốn theo đuổi công việc bán hàng trực tuyến vượt qua những khó khăn, trở ngại đó.

Bạn sẽ có được những gì khi tham gia khóa học bán hàng online tại quận Thanh Trì?

khóa học bán hàng online tại quận Thanh Trì

  • Trước hết, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những kiến thức thực tế và cần thiết nhất để có thể nghiên cứu, đánh giá thị trường và lập ra chiến lược kinh doanh online của mình một cách hiệu quả nhất.
  • Tiếp theo , bạn sẽ được học cách làm seo cơ bản để có thể tự mình nâng cao thứ hạng trang web bán hàng, giúp sản phẩm của bạn có thể tiếp cận được đến nhiều khách hàng tiềm năng hơn.( Xem thêm Seo là gì).
  • Bạn sẽ được đào tạo cách tìm hiểu và khai thác tối đa sức mạnh của các mạng xã hội như facebook, instagram,.. Các mạng xã hội này là một nơi chứa đầy cơ hội  kinh doanh và một số lượng khổng lồ khách hàng tiềm năng đang chờ chúng ta tiếp cận
  • Tiếp theo đó, bạn sẽ được học chuyên sâu về làm quảng cáo thông qua các công cụ mạnh mẽ nhất hiện nay như Facebook Ads hay Google Adword. Đây là những công cụ quảng cáo trả phí rất ưu việt. Chúng tôi sẽ dạy cho bạn cách để có thể làm việc với các công cụ đó một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất
  • Học cách đang tin, quảng bá sản phẩm của mình lên hàng ngàn diễn đàn lớn nhỏ trên mạng, tăng sự phổ biến trong quảng bá mặt hàng của bạn lên rất nhiều.
  • Và một điều vô cùng quan trọng nhất, trong quá trình học 1 kèm 1 với các giảng viên của trung tâm, bạn sẽ được giả đáp tất cả những thắc mắc của mình liên quan đến bán hàng online và nhận được nhiều lời khuyên của những người đi trước trong lĩnh vực này.

Vậy thì khóa học này dành cho những ai ?

Chúng tôi lập ra khóa học này với mông muốn có thể giúp đỡ càng nhiều người có được thành công trong lĩnh vực kinh doanh online đang vô cùng hot này. Chính vì vậy, dù bạn còn là những người trẻ hay đã trung tuổi, dù bạn là học sinh , sinh viên, nhân viên văn phòng hay lao động phổ thông, nếu bạn đang mong muốn tìm được một lớp học kinh doanh online hiệu quả thì bạn chính là đối tượng mà chúng tôi đang hướng tới.

khóa học bán hàng online tại quận Thanh Trì

Học phí , thời gian học và cách đăng ký tham gia khóa học :

Chỉ với 3.5 triệu học phí cho toàn khóa học, bạn đã chính thức trở thành học viên của trung tâm seotit.com bước đầu tìm đến thành công cho minh trên con đường kinh doanh trực tuyến.

Trung tâm mở cửa từ thứ hai đến thứ 7 hàng tuần, buổi sáng từ 8h-12h, buổi chiều từ 13h30-17h30.

Mọi ý kiến thắc mắc xin liên hệ

khóa học bán hàng online tại quận Thanh Trì

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *