Sim du lịch quốc tế Ý giá rẻ mà lại chất lượng mua ở đâu

Sim du lịch quốc tế Ý giá rẻ mà lại chất lượng mua ở đâu. AH SIM cung cấp sim du lịch 30 NGÀY 12GB – TỐC ĐỘ 4G thoải mái lướt Web. Bạn sắp đi du lịch tại Ý (Italia) công tác. Bạn muốn mua một chiếc sim du lịch với giá rẻ mà lại không cầu kì phức tạp hay phải đợi chờ gì mất thời gian. Hãy mua sim du lịch Ý ngay tại AH SIM Việt Nam sau khi mua sim bạn chỉ cần lắp vào là có thể sử dụng và lướt Web thoải mái với tốc độ cao.

Sim du lịch quốc tế Ý giá rẻ mà lại chất lượng mua ở đâu

Mua sim du lịch quốc tế ở đâu là tốt nhất ?

Bạn có thể mua sim du lịch tại nước ngoài như sân bay và cửa hàng của nhà mạng. Tuy nhiên khi ở đây bạn sẽ phải làm các thủ tục đăng ký thông tin và cung cấp hộ chiếu. Với những người đi nhiều lần thì có thể mua sim một cách nhanh chóng, còn nếu bạn là người sang lần đầu tiên thì sẽ gặp rất nhiều khó khăn và tốn thời gian của bạn để mua sim. Còn nếu như bạn đi nhiều nước thì mỗi khi xuống sân bay bạn lại mua thêm sim một lần nữa. Bởi vì sim của nhà mạng nước nào thì chỉ dùng được tại ở nước đó.

Với những người nói tiếng anh thì bạn có thể dễ dàng nói chuyện với người bán. Và tuy nhiên với các ngôn ngữ khác thì bạn sẽ gặp rất nhiều trong việc mua bán và đặc biệt là những nước có chữ tượng hình như Ấn Độ Hàn Quốc Trung Quốc HongKong Thái Lan…Thì bạn lại rất khó đọc được xem sim viết gì. Sim du lịch bán ở nhà mạng chưa được kích hoạt, và bạn chỉ cần làm theo sử hướng dẫn để kích hoạt sim.

Sim du lịch quốc tế Ý giá rẻ mà lại chất lượng mua ở đâu

Thông thường thì mọi người Việt Nam đi nước ngoài đều chọn sim du lịch ở cửa hàng trong nước. Bởi với người bán thường chọn các gói sim có thể đi được nhiều nước, và chỉ cần có tiền là mua được. Không cần phải chờ đợi đăng ký thông tin và sim được kích hoạt sẵn bạn chỉ cần lắp vào là có thể dùng. Mọi người đều đánh giá mua sim du lịch quốc tế rất dễ dàng tại Việt Nam. Và sang nước ngoài là bạn đã có sim để dùng được luôn.

Thông tin chi tiết về gói sim du lịch tại Ý

  • Dùng Internet 12GB tốc độ cao 4G.
  • Tặng 3000 phút gọi điện và 3000 tin nhắn sử dụng trong nước Ý.
  • Nhận ngay tại Việt Nam. Bạn không phải đợi chờ như mua sim tại Ý.
  • Chỉ cần lắp sim du lịch vào máy là có thể dùng. Không cần phải hộ chiếu hay nạp tiền.
  • Sim dùng được cho cả Smartphone, máy tính bảng, iPas và cục phát Wifi.

Bạn chỉ cần tìm nơi bán sim uy tín hay muốn tìm cách mua sim du lịch Ý dễ dàng nhất hãy đọc những thông tin ở ngay phía bên dưới.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *