Sim du lịch quốc tế Online mọi lúc với sim 3G/4G

Online với mọi lúc mọi nơi đi tới đâu cũng đều có thể kết nối được mạng Internet chỉ với sim du lịch quốc tế. Giao hàng tận nơi, tiện lợi vô cùng.

Bạn đã bao giờ sang nước ngoài mà không có mạng Internet bao giờ chưa. Chắc lúc đỏ ra nước ngoài mà không có mạng Internet thì quả thật sẽ rất là khó chịu phải không. Vậy phải làm gì để đơn giản nhất có ngay 1 chiếc sim 4G du lịch đi đâu cũng có thể kết nối mạng Internet được.

Sim du lịch quốc tế là gì ?

Sim du lịch là loại sim quốc tế đã được trả sẵn data 3G/4G. Sim còn được liên kết với các nhà mạng của các nước để được miễn gói cước chuyển vùng. Loại sim này khách du lịch có thể sử dụng để nghe gọi và dùng Internet mà gói sim đã đăng ký sẵn. Thường thì những loại sim này đều đãnh được kích hoạt sẵn hết, vậy nên sang tới nước ngoài bạn chỉ việc sử dụng.

Sim du lịch quốc tế Online mọi lúc với sim 3G/4G

Lợi ích khi bạn sử dụng sim du lịch nước ngoài 4G ?

Thường các bạn đi nước ngoài thì chắc hẳn bạn sẽ phải rất cần tới mạng Internet 3G/4G. Vì bạn ở quốc gia mà bạn du lịch bạn lại bị gặp vấn đề về việc tiếp cận Wifi miễn phí bị giới hạn. Bởi bạn đi du lịch ngắn ngắn, mua sim tại nhà mạng thì lại lãng phí, dùng dịch vụ chuyển vùng quốc tế thì lại đắt. Với loại sim du lịch quốc tế này sẽ giải quyết hết các vấn đề thắc mắc đó cho bạn.

Bạn sẽ không cần phải chi trả chi phí cho dịch vụ chuyển vùng quốc tế tốn kém này nữa. Sử dụng loại sim du lịch này bạn sẽ không cần phải đăng ký thông tin mà vẫn có thể thoải mái vào mạng như một người công dân, Với một số loại sim còn bao gồm thêm gói cước nhắn tin và gọi điện giúp bạn liên lạc được về nhà 1 cách tiện lợi và đơn giản nhất.

Thiết bị có thể sử dụng được sim du lịch 4G

Sim có thể lắp được vào điện thoại, máy tính bảng và thiết bị phát Wifi. Đối với những thiết bị là bản khóa của nhà mạng thì bạn sẽ gặp rất nhiều trục trặc khi sử dụng. Bởi bạn nên biết không phải quốc gia nào cũng có thể sử dụng được loại sim ghép này.

Hơn thế bạn cũng cần nên xem loại sim của bạn có phù hợp với sim của nhà mạng nước đó cung cấp hay không. Tại vì đối với 1 số quốc gia có băng tần di động khác so với Việt Nam như: Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc…

Phương thức đăng ký mua sim nước ngoài ?

Bước 1: Gọi điện thoạin Hotline 093.189.5588 để đặt hàng. Hoặc có thể truy cập đặt hàng Online ngay trên Website: Simnuocngoai.com để biết thêm chi tiết.

Bước 2: Sim sẽ được giao hàng tới tận nhà bạn trong thời gian sớm nhất. Ngay sau khi chúng tôi nhân được đơn hàng.

Bước 3: Vậy chỉ cần tới 3 bước đơn giản là bạn đã có ngay chiếc sim hoàn hảo rồi. Sang tới nước ngoài là bạn đã có sim để dùng.

Sim du lịch quốc tế Online mọi lúc với sim 3G/4G

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *