Sim du lịch quốc tế mua ngay tại Việt Nam giá tốt

Online mọi lúc mọi nơi với sim du lịch quốc tế. Sử dụng thoải mái với sim 4G, không cần phải đăng ký hay kích hoạt bất cứ gì. Mua về là dùng. Bạn đang có dự định muốn đi du lịch cùng với người thân và bạn bè. Vậy bạn đã lựa chọn được cho mình thiết bị phát wifi nào chưa. Mua ngay tại Việt Nam với giá rẻ, với loại sim 4G này đi đâu bạn cũng có thể sử dụng được ở mọi nơi mà không còn phải trông chờ vào wifi miễn phí nữa nhé.

Sim du lịch quốc té 4G/3G là gì ?

Sim du lịch là loại sim điện thoại được dành cho khách du lịch có nhu cầu muốn sử dụng mạng Internet và gọi điện khi đi sang quốc gia khác. Sim có thể sử dụng được ở 1 nước hoặc liên kết nhiều nhà mạng với nhau để có thể sử dụng được ở nhiều quốc gia. Loại sim này khách du lịch có thể sử dụng để nghe gọi và dùng mạng 4G mà sim đã đăng ký sẵn.

Sim du lịch quốc tế mua ngay tại Việt Nam giá tốt

Thông thường thì những loại sim này đều đã được kích hoạt sẵn nên sang tới nước ngoài bạn chỉ việc dùng. Về cơ bản thì loại sim 4G du lịch này được gọi là một dịch vụ và đã được xuất hiện từ rất lâu tại các nước trên thế giới và mới được du nhập về Việt Nam vào thời gian gần đây.

Hướng dẫn cách sử dụng sim 3G/4G du lịch nước ngoài.

Chắc hẳn cách sử dụng sim du lịch quốc tế đối với bất kỳ ai cũng đều biết hết rồi phải không. Bạn chỉ cần sang tới nước ngoài lắp sim vào xong sau đó bật dữ liệu 3G/4G lên là sử dụng.

Với 1 số loại sim còn phải được cài đặt mã APN và kích hoạt cú pháp. Khi bạn mua sim thường thì người bán sẽ hướng dẫn chi tiết với bạn. Bạn mua sim ngay tại Việt Nam thì bạn sẽ không cần phải đăng ký thông tin. Vì người bán đã làm giúp bạn hết mọi việc rồi. Sang tới nước ngoài bạn chỉ việc dùng.

Đặc biệt những loại sim 4G du lịch này thường thì sẽ có ngày sử dụng. Nên vậy chỉ khi nào sang tới nước ngoài thì bạn mới được lắp sim vào để dùng. Một số loại sim còn có thể giúp bạn nạp thêm tiền để gia hạn và bạn cũng nên hỏi kỹ với người bán để có thể nắm rõ được tính năng của từng loại sim.

Những thiết bị có thể xài được sim 3G/4G du lịch nước ngoài

Sim có thể lắp được vào máy điện thoại, máy tính bảng và thiết bị phát wifi. Đối với những thiết bị là bản khóa của nhà mạng thì bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc sử dụng. Bởi bạn nên biết không phải quốc gia nào cũng có thể sử dụng được loại sim ghép này.

Đặc biệt bạn cũng cần phải xem loại điện thoại của bạn liệu có phù hợp với sim của nhà mạng nước đó cung cấp hay không. Tại vì đối với 1 số quốc gia có băng tần di động khác so với Việt Nam như: Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc…

Sim du lịch quốc tế mua ngay tại Việt Nam giá tốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *