Sim du lịch quốc tế Lithuania giá chỉ từ 750.000vnđ

Sử dụng 4G thoải mái với sim du lịch quốc tế. Online mọi nơi. Hỗ trợ kích hoạt 100% khi mua sim tại Việt Nam. Tiêt kiệm đươc tới 50% khi mua.

Gọi điện thoải mái khi đi sang quốc gia khác mà không phải lo phát sinh thêm tiền cước hay bất kỳ chi phí nào khác. Online mọi lúc với mạng Internet. Tốc độ cao 4G, dung lượng sử dụng 12gb và sử dụng trong 30 ngày. Khi đi du lịch hoặc công tác ngắn ngày.

Sim du lịch quốc tế là gì ?

Sim du lịch là loại sim điện thoại được dành cho khách du lịch có nhu cầu muốn sử dụng mạng Internet và gọi điện khi đi sang quốc gia khác. Sim có thể sử dụng được ở 1 nước hoặc liên kết nhiều nhà mạng với nhau để có thể sử dụng được tại nhiều quốc gia. Loại sim này khách du lịch có thể sử dụng để nghe gọi và dùng mạng Internet 4G mà sim đã đăng ký sẵn. Thường thì những loại sim này đều đã được kích hoạt sẵn hết. Nên sang tới nước ngoài bạn chỉ việc sử dụng.

Sim du lịch quốc tế Lithuania giá chỉ từ 750.000vnđ

Những lợi ích khi bạn sử dụng sim du lịch nước ngoài 4G

Thông thường khi bạn đi công tác hay đi du lịch thì chắc hẳn bạn sẽ phải rất cần tới mạng Internet đó. Nhiều lúc muốn gọi điện hay tìm đường đi thì cũng khó. Vì bạn ở quốc gia mà bạn du lịch lại gặp vấn đề tiếp cận wifi miễn phí bị giới hạn.

Bởi bạn đi du lịch nước ngoài. Mua sim tại nhà mạng thì lại lãng phí, dùng dịch vụ chuyển vùng quốc tế thì lại đắt. Với loại sim 4G du lịch này sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề đó từ A-Z.

Bạn sẽ không cần phải chi trả chi phí cho dịch vụ chuyển vùng quốc tế tốn kém này nữa. Sử dụng loại sim du lịch này bạn sẽ không cần phải đăng ký thông tin mà vẫn có thể thoải mái vào mạng như người công dân tại nước. Một số loại sim còn còn bao gồm thêm gói cước nhắn tin và gọi điện giúp bạn liên lạc về với người thân và gia đình. dễ dàng nhất.

Xem thêm: Sim du lịch quốc tế

Những thiết bị có thể sử dụng được sim 4G du lịch nước ngoài

Sim có thể lắp được vào máy điện thoại, máy tính bảng và cục phát wifi. Đối với những thiết bị là bản khóa của nhà mạng thì bạn sẽ gặp rất nhiều trục trặc trong khi sử dụng đo. Bởi không phải quốc gia nào cũng có thể sử dụng được loại sim ghép này.

Đặc biệt bạn cũng nên để ý tới loại điện thoại của bạn liệu có phù hợp với sim của nhà mạng nước đó cung cấp hay không. Tại vì đối với 1 số quốc gia có băng tần di động khác so với Việt Nam như Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc…

Cách thức đăng ký mua sim 4G du lịch nước ngoài

Bước 1: Gọi điện thoại Hotline 093.189.5588 để đặt hàng

Bước 2: Sim sẽ nhanh chóng được giao tới tận nhà bạn trong thồi gian sớm nhất.

Bước 3: Vậy là sang tới nước ngoài là bạn đã có thể sử dụng được.

Sim du lịch quốc tế Lithuania giá chỉ từ 750.000vnđ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *