Sim du lịch quốc tế Canada Online mọi nơi với sim 4G

Nhận giao sim du lịch quốc tế ngay tại Việt Nam. Hỗ trợ kích hoạt 100% giúp bạn tiết kiệm được hi phí. Online mọi nơi chỉ đơn giản với sim 4G.

Bạn đã sẵn sàng cho chuyến du lịch của mình rồi có phải không thế bạn đã lựa chọn được cho mình thiết bị nào có kết nối mạng Internet chưa. Vậy hãy để AH Sim của chúng tôi sẽ là người bạn luôn đồng hành trong suốt chuyến đi du lịch nhé. Hãy yên tâm vì từ giờ đã có chúng tôi luôn hỗ trợ và giúp bạn 24/24 nhé.

Sim du lịch quốc tế là gì ?

Sim du lịch là loại sim quốc tế đã được trả trước data 3G/4G. Sim được liên kết với các nhà mạng của các nước để được miễn gói cước chuyển vùng quốc tế. Loại sim này khách du lịch có thể sử dụng để nghe gọi và sử dụng mạng 4G mà sim đã đăng ký sẵn. Thông thường thì những loại sim này đều đã được kích hoạt sẵn hết nên sang tới nước ngoài bạn chỉ việc sử dụng.

Sim du lịch quốc tế Canada Online mọi nơi với sim 4G

Thông tin chi tiết về sim du lịch 4G Canada

  • Sim có sẵn dung lượng 6.5GB, và tốc độ cao 4G sử dụng trong 15 ngày. Sim sẽ được tính từ lúc lắp vào máy.
  • Nhận liền sim 4G ngay tại nhà. Giup bạn tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại.
  • Sim đã được kích hoạt sẵn. Vậy nên bạn sẽ không cần phải đăng ký thông tin hay cung cấp hộ chiếu.
  • Gọi điện thoại về nhà thoải mái mà không lo phát sinh thêm chi phi.
  • Chia sẻ trạng thái cá nhân lên trang mạng xã hội nhanh nhất nhờ 4G.
  • Đảm bảo giá sim sẽ rẻ hơn hoặc bằng giá sim mà bạn mua tại nước ngoài.
  • Thông tin của sim rõ ràng, không hề mập mờ, rất phù hợp với nhu cầu của bạn.
  • Sim có thể lắp được vào máy điện thoại, máy tính bảng và thiết bị phát Wifi.

Lưu ý: Loại sim du lịch này thường sẽ có hạn sử dụng là 15 ngày. Nếu như bạn muốn sử dụng được lâu hơn thì bạn có thể mua sim thứ 2 rồi kích hoạt sim thứ 2 ngay sau khi sim đầu hết hạn nhé.

Những thiết bị có thể sử dụng được sim du lịch nước ngoài

Sim có thể lắp được vào máy điện thoại, máy tính bản và thiết bị phát WIFI. Đối với những thiết bị là bản khóa của nhà mạng thì bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc sử dụng sim. Bởi bạn nên hiểu không phải quốc gia nào cũng có thể sử dụng được loại sim ghép này.

Đặc biệt hơn bạn cũng nên xem xem liệu loại sim điện thoại của bạn có phù hợp với sim của nhà mạng nước đó cung cấp hay không. Tại vì với 1 số quốc gia có băng tần di động khác so với Việt Nam như: Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc…

Sau khi xem xong bài viết này chắc hẳn bạn cũng biết  khi sử dụng sim 4G sẽ đem lại lợi ích gì đối với chúng ta rồi chứ. Nếu nhu bạn muốn mua sim 4G nước ngoài tại Việt Nam thì hãy xem thêm tại: Sim du lịch quốc tế hoặc tham khảo thêm nhiều mẫu giá khác nhau của từng nước .

Sim du lịch quốc tế Canada Online mọi nơi với sim 4G

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *