Sim du lịch quốc tế bán sim trên tất cả các nước

Nhanh tay nhận lấy sim du lịch quốc tế tại Việt Nam. Hỗ trợ kích hoạt 100% xem phim, lướt Web thoải mái mà không lo dung lượng hết – Sim 4G.

Có phải bạn đang tìm kiếm thông tin gì trên mạng ở nước ngoài hay muốn tìm đường đi đôi lúc bạn toàn phải nhờ vào Wifi miễn phí, nhưng ssong thì load chậm lên đôi lúc cũng thấy bực mình. Sang nước ngoài mà không sẵn cho mình chiếc sim du lịch thì quả thật cũng chả biết làm gì.

Giới thiệu về sim du lịch quốc tế ?

Sim du lịch là một khái niệm mới trong giới du lịch và mới được xuất hiện trở lại đây. Sim du lịch là sim điện thoại được dành cho khách du lịch có nhu cầu muốn truy cập vào Internet và gọi điện khi đi sang một quốc gia khác. Loại sim này khách du lịch có thể nghe gọi và dùng mạng Internet mà gói sim 4G đã được đăng ký sẵn.

Thông thường thì những loại sim này đã được kích hoạt sẵn nên sang tới nước ngoài bạn chỉ việc dùng. Về cơ bản thì sim du lịch là một dịch vụ đã được xuất hiện từ rất lâu tại các nước trên thế giới và mới được du nhập về Việt Nam vào thời gian gần đây.

Sim du lịch quốc tế

Những lợi ích khi bạn sử dụng sim nước ngoài 4G ?

Khi bạn đi du lịch thì chắc hẳn đa phần bạn sẽ phải rất cần tới mạng 3G/4G để liên lạc và tìm đường đi. Nhưng tuy nhiên bạn lại gặp vấn đề bị hạn chế về việc tiếp cận Wifi miễn phí tại quốc gia bạn tới. Bởi bạn đi du lịch ngắn ngày mua sim tại nhà mạng thì lãng phí, dùng dịch vụ chuyển vùng quốc tế thì lại đắt. Vì thế sim du lịch quốc tế AH Sim đã ra đời nhắm giúp cho các khách du lịch giải quyết được các vấn đề nan giải đó.

Bạn sẽ không cần phải chi trả chi phí cho dịch vụ chuyển vùng quốc tế tốn kém này nữa. Sử dụng loại sim du lịch này bạn có thể thoải mái vào mạng như một người công dân tại nước sở. Một số tính loại sim còn bao gồm thêm nhắn tin và gọi điện. giúp bạn liên lạc được về Việt Nam mà tiện lợi nhất.

Hướng dẫn cách sử dụng sim nước ngoài cho người mới bắt đầu ?

Cách sử dụng sim chắc hẳn đối với ai cũng đều biết hết rồi phải không. Bạn sang tới nước ngoài chỉ việc lắp sim vào xong bật chuyển vùng dữ liệu trên điện thoại là có thể thoải mái sử dụng 3G/4G

Với một số loại sim còn phải cài đặt mã APN và kích hoạt bằng cú pháp. Khi bạn mua sim thì người bán sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn. Bạn mua sim tại Việt Nam sẽ không cần phải đăng ký. Vì sim người bán đã làm hết mọi việc cho bạn rồi. Sang tới nước ngoài bạn chỉ việc lắp sim vào để dùng.

Loại sim này bạn nên để ý tới ngày hết hạn, nên vậy chỉ khi nào đi sang nước ngoài thì bạn mới được lắp sim vào để dùng. Một số loại sim còn có tính năng giúp bạn nạp thêm tiền để gia hạn. Bạn cũng nên hỏi kỹ với người bán để có thể nắm rõ được tính năng của từng loại sim

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *