Những ý tưởng viết bài trên website cho người làm SEO

Nếu không có nhiều ý tưởng làm nội dung trên website, thì bạn cần tìm kiếm những ý tưởng mới lạ để sáng tạo nội dung trên web. Dưới đây là những tổng hợp về cách tạo nội dung trên web, bạn có thể tham khảo để áp dụng cho website của mình.

Những ý tưởng tham khảo để tạo nội dung mới

Đây là một tâm sự của bạn làm seo vì không có ý tưởng mới: điều làm người ta chán ghét và hoang mang nhất chính là khoảng thời gian chờ đợi vô định , chờ index, chờ disavow, chờ backlink phát huy ảnh hưởng, chờ xem nó sai hay nó đúng, nó sai sửa xong lại phải chờ, mà có phải chờ 1 2 ngày đâu, ít thì vài tuần, trung bình thì vài tháng còn có mấy ca trở chứng 3 4 tháng nửa năm, ôi cuộc đời seoer thật lắm gian truân, google nó méo đưa ra cho anh em cái bảng thông báo real time nhỉ, lúc đó thì ngủ ngon biết là bao nhiêu

Còn đây là thắc mắc của một bạn khác khi gặp các sự cố trong seo. Thắc mắc về SEO,,,
Chào anh chị. Tình hình là website công ty e mới đổi tên miền. E Redirect 301 tên miền cũ về tên miền mới thì gặp 2 vấn đề:
1) 1 cơ số backlink (khoảng 1/3) từ tên miền củ đã trỏ về tên miền mới kèm theo đó là anchor text của tên miền cũ về theo, đây đều là những backlinks em ko muốn mất. Mình có thể sửa anchor text lại như thế nào để phù hợp với tên miền mới ạ
2) Khi redirect 301 về tên miền mới thì các bài viết của tên miền cũ cũng mặc định chuyển hướng về trang chủ của tên miền mới.

Xem thêm quy trình seo một từ khóa lên top

Bạn thấy càng nhiều thắc mắc thì càng có nhiều ý tưởng để bạn viết bài và làm nội dung, vì vậy cứ tiếp tục tìm thắc mắc bạn sẽ có được nhiều nội dung khác nhau. Đây cũng là một trong những cách phát triển nội dung khá hiệu quả cho người làm SEO, bạn nên áp dụng nhé.

các anh em cho hỏi là: 1 địa chỉ có tạo được nhiều doanh nghiệp không? Mình tạo 1 google doanh nghiệp mới tại một địa chỉ đã có doanh nghiệp sẵn rồi, tên doanh nghiệp của mình cũng gần giống với doanh nghiệp hiện tại đó. Khi tới phần xác minh bằng thư, điền tên người nhận thư thì Google nó báo không thành công và bị tạm ngưng do vấn đề về chất lượng.

Giờ e có 1 tên miền .lol đang đứng top với vài từ khóa, chỉ seo index. do ngày trước mua ngu nên vậy. Giờ muốn chuyển sang .vn. Làm sao để nó có thể chuyển từ từ mà không mất top nhỉ. Các bạn cho mình hỏi cái geotag.online không vào đc website đó thì có website khác không ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *