Nhận ngay ưu đãi khi đăng ký khóa học bán hàng online tại 27 Chùa Láng

Khóa học bán hàng online được thiết kế với lộ trình đào tạo bài bản, giúp bạn gia tăng doanh số, bùng nổ đơn hàng, đảm bảo bán hàng hiệu quả và thu lợi nhuận cao, tư vấn và hỗ trợ giải đáp chi tiết các vấn đề bán hàng mà bạn đang gặp phải.

1.Thông tin về khóa học bán hàng online.

Đến với khóa học này bạn sẽ được tự mình trải nghiệm các công việc bán hàng online bài bản mà đối thủ của bạn không phải ai cũng biết như:

-Thực hành seo từ khóa lên top google- Làm thế nào để cho khách hàng nhìn thấy và chọn sản phẩm của bạn trước chứ không phải của đối thủ. Chi tiết xe, tại đây.

-Tự chạy quảng cáo google adwords với chi phí rẻ nhất, để bạn hoàn toàn có thể bán được hàng trong khi học.

-Học cách chạy quảng cáo facebook, học bài bản từ các công việc tạo tài khoản, tạo fanpage, tối ưu facebook ads như thế nào, cách viết nội dung bán hàng thật hấp dẫn ra sao?,…để thu hút khách hàng trên facebook quan tâm và mua sản phẩm của bạn.

-Hướng dẫn bán hàng ở các kênh online khác mà bạn thường không chú trọng: làm sao để bán hàng trên youtube, zalo, rao vặt, diễn đàn thật hiệu quả.

Tất cả những công việc tưởng chừng như rất phức tạp này sẽ được gói gọn trong khóa học bán hàng online của chúng tôi. Chỉ cần một quyết định đúng đắn của bạn, để rồi sau này bạn không bao giờ phải đau đầu về các vấn đề trên nữa.

Chi tiết xem tại https://duyanhweb.com/khoa-hoc-ban-hang-online.html

2. Những lợi ích khác bạn nhận được từ khóa học.

-Bạn được học cầm tay chỉ việc, vừa học vừa thực hành cho đến khi nào làm thành thạo và đạt hiệu quả với các dự án bán hàng của mình.

-Được chủ động thiết kế lịch học phù hợp với thời gian rảnh của riêng bạn, rảnh lúc nào học lúc đó.

-Không giới hạn số giờ học, chúng tôi cam kết bạn được học đến khi công việc của bạn hiệu quả mới thôi.

-Phương pháp dạy kèm 1-1 phù hợp cho tất cả đối tượng muốn theo học, đảm bảo mọi học viên đều học được làm được.

-Khóa học sát thực tế, đúng trọng tâm, dễ hiểu giúp học viên trực tiếp áp dụng vào công việc bán hàng của mình ngay lúc học.

-Nhận sự tư vấn hỗ trợ của chúng tôi mọi lúc mọi nơi về những khó khăn bạn gặp phải trong công việc mà chưa có lời giải đáp, ngay cả khi bạn đã kết thúc khóa học.

Dù bạn là ai, ở bất cứ độ tuổi nào, chỉ cần có sự yêu thích và mong muốn có một giải pháp bán hàng tối ưu nhất cho công việc kinh doanh, đây quả thực là một khóa học cần thiết dành cho bạn.

Đặc biệt, hiện nay chúng tôi đang triển khai chương trình tri ân học viên với mức học phí cực kỳ ưu đãi, khóa học với học phí siêu hấp dẫn 3 triệu 500 ngàn đồng nay giảm xuống chỉ còn 3 triệu 300 ngàn đồng. Chúng tôi chỉ áp dụng mức học phí này cho các học viên đăng kí khóa học trước 28 tết âm lịch. Nhanh tay đăng kí để bạn là một trong những người sớm nhất được nhận mức khuyến mại này.

Bạn còn phân vân, hay cần hỗ trợ bất cứ điều gì, hãy gọi đến số điện thoại 0915852286 hoặc 0985852286 để nhận được sự tư vấn kịp thời và đầy đủ nhất. Rất mong được gặp các bạn trong khóa học tại tầng 3, số 27 Chùa Láng vào một ngày gần nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *