Khóa học kỹ năng bán hàng online chuyên nghiệp tại HN

Khóa học kỹ năng bán hàng online chuyên nghiệp tại HN. Bạn sẽ được học và đào tạo chuyên sâu 1 kèm 1 theo kiểu gia sư, vừa học vừa thực hành luôn ngay tại trên lớp, rất dễ để các bạn hiểu bài nắm bắt được kiến thức cũng như rèn luyện được kỹ năng. Điều này chắc được rất nhiều dân sales thích thú. Đa số dân sales nếu không có kỹ năng bán hàng qua mạng thường gặp những vấn đề sau:

  • Mặc dù làm rất chăm chỉ nhưng không biết tìm kiếm khách hàng mục tiêu.
  • Khi tiếp xúc với khách hàng bạn không biết phải mở đầu ra sao để có thể kết nối và lấy lòng khách hàng.
  • Khi gặp khách hàng khó tính bạn bối rối không biết phải xử lý thế nào và hay thường nhận được lời từ chối từ họ.
  • Bạn không biết thuyết phục khách hàng ra sao khi nhận lời từ chối của họ.
  • Bạn gặp khó khăn và không biết thuyết phục được khách hàng khi họ đã và đang mua sản phẩm, dịch vụ của công ty khác.
  • Và bạn không biết phải làm như thế nào để khách hàng họ giới thiệu khách của họ hay bạn bè của họ cho bạn.

Tất cả điều này sẽ được giải quyết khi bạn tham gia khóa học bán hàng online của Duy Anh Web.

Những ai nên tham gia khóa học bán hàng online này?

  1. Tất cả các bạn trẻ yêu thích kinh doanh, có đam mê với marketing online muốn tham gia học để có thêm những kiến thức và nắm bắt được những thông tin bán hàng mới nhất.
  2. Các chủ doanh nghiệp, công ty, chủ cửa hàng muốn phát triển kinh doanh với chi phí thấp và tìm hướng đi mới, tốt hơn cho sản phẩm của mình
  3. Những bạn sinh viên khối ngành kinh tế muốn học để có thêm kiến thức thực tế, có thêm nhiều trải nghiệm trước khi ra trường xin việc
  4. Những bà mẹ bỉm sữa, bà nội trợ ở nhà, có nhiều thời gian rảnh muốn kiếm thêm thu nhập để phụ vào gia đình.

Khóa học bán hàng online chuyên nghiệp

Bạn sẽ được học gì khi tham gia khóa học bán hàng qua mạng này

Đầu tiên, bạn sẽ được học và tự mình làm seo từ a-z từng bước trên dự án thực của bạn hoặc nếu bạn chưa có thì bạn có thể mượn dự án trung tâm để làm. Cái này rất bổ ích cho bạn, vì seo là công cụ đưa website của bạn lên top google , từ đó sản phẩm, dịch vụ của bạn sẽ được rất nhiều người biết đến. Ở ngoài kia, bạn phải mất đến 5-6 triệu đồng để tham gia một khóa học seo, nhưng khi bạn tham gia học khóa này thì bạn sẽ được học luôn về seo.

Bước thứ hai là bạn sẽ có thể tự tay chạy quảng cáo google adwords, một trong những công cụ quảng cáo vượt trội của google. So với seo truyền thống, thì quảng cáo google adwords vượt trội hơn nhiều. Với công cụ này sẽ có thể giúp bạn lên top ngay và điều hiển nhiên khi bạn lên top thì bạn sẽ bán được hàng. Khi học về google adwords bạn sẽ được học và làm nó một cách tối ưu, tiết kiệm chi phí nhất. Bạn sẽ không phải tốn tiền và thời gian thuê các đơn vị chạy quảng cáo cho bạn nữa vì bây giờ bạn có thể tự tay chạy được.

Thứ ba, bạn sẽ được hướng dẫn bán hàng Facebook một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí một cách tốt nhất. Bạn biết đấy, bán hàng trên Facebook đang là công cụ mạnh mẽ nhất, phát triển nhất và cũng giúp người bán hàng kiếm được nhiều tiền nhất từ đó. Hơn 80% dân số đều sử dụng Facebook nếu như bạn có kiến thức và sử dụng nó hiệu quả thì lợi nhuận của bạn sẽ được tăng lên vượt bậc.

Cuối cùng là bạn sẽ được học cách đăng tin rao vặt lên các diễn đàn, zalo, youtube, đây cũng là một cách bán hàng khá hiệu quả hiện nay.

Lịch khai giảng và học phí khi bạn tham gia khóa học

Khóa học sẽ được khai giảng bất kỳ lúc nào chỉ cần bạn trực tiếp qua trung tâm đăng ký và nộp học phí là bạn có thể học được luôn.

Học phí là 4,5 triệu và sẽ không phát thêm bất kỳ một khoản chi phí nào cả.

Mọi thông tin về khóa học hoặc có điều gì thắc mắc bạn vui lòng liên hệ đến số điện thoại: 0915.852.256 hoặc 0985.852.256

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *