Khóa học bán hàng online tăng đơn hàng, tạo thu nhập khủng

Khóa học bán hàng online được cập nhật các kiến thức và xu hướng bán hàng mới nhất, giúp tăng lượng đơn và hiệu quả bán hàng, được thiết kế linh động, dạy kèm 1-1, phù hợp với mọi đối tượng đang kinh doanh, mong muốn đạt thu nhập khủng.

Tham gia khóa học này, chúng tôi cam kết các bạn sẽ được trang bị những kiến thức đào tạo bán hàng online độc đáo, được cập nhật các xu hướng bán hàng mới nhất hiện nay. Với phương pháp đào tạo cầm tay chỉ việc, dạy kèm 1-1,  phù hợp cho mọi đối tượng đã, đang  và sẽ kinh doanh online mong muốn cải thiện hiệu quả bán hàng, tăng số lượng đơn hàng và thu nhập bản thân.

Những ai nên tham gia khóa học bán hàng online?

  1. Tất cả các đối tượng đang kinh doanh online nhưng chưa hiệu quả, kinh doanh một thời gian nhưng vẫn ít đơn hàng, chưa biết cách tối thiểu hóa chi phí kinh doanh, lợi nhuận đạt được còn thấp.
  2.  Những người có ý định kinh doanh online và đang tìm kiếm một giải pháp kinh doanh hiệu quả.
  3. Các bạn trẻ năng động muốn thử sức trong lĩnh vực kinh doanh và còn chưa biết bắt đầu từ đâu.
  4. Nhân viên công sở mong muốn gia  tăng thu nhập bản thân từ công việc bán hàng online tay trái ngoài công việc hành chính gò bó.

Các bạn sẽ nhận được những gì khi tham gia khóa học của chúng tôi:

– Giáo trình được cập nhật đầy đủ nhất, các xu hướng bán hàng mới nhất trong năm 2018 được biên soạn bởi cao thủ bán hàng giàu kinh nghiệm-giám đốc trung tâm Mr Duy Anh.

– Được dạy kèm 1-1 bởi đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm thực chiến, sẽ  trực tiếp giải đáp các thắc mắc, những sai lầm trong kinh doanh online mà các bạn đang mắc phải.

-Được tiếp cận với những phương pháp bán hàng độc nhất mà bạn chưa từng gặp ở bất cứ đâu.

-Giải quyết vấn đề bạn đang đau đầu hằng ngày: làm thế nào để  tối thiểu hóa chi phí, tăng số lượng đơn hàng, tăng doanh thu và tạo thu nhập khủng?

-Được hỗ trợ giải đáp mọi lúc mọi nơi, tiếp tục tư vấn sau khi học viên kết thúc khóa học,

Lịch khai giảng, học phí, cách đăng ký học.

Khác với các trung tâm khác, đến với chúng tôi các bạn sẽ được linh động thời gian học và chủ động tự thiết kế thời khóa biểu của riêng mình, không lo ảnh hưởng đến thời gian kinh doanh. Trung tâm liên tục khai giảng và có khóa học mới hàng ngày phù hợp với nhu cầu học viên.

Đặc biệt hiện nay trung tâm đang có chương trình lì xì  200k cho các học viên đăng kí lịch trước 28 tết âm lịch, học viên được trừ trực tiếp trong học phí từ 3 triệu 500 ngàn đồng giảm xuống còn 3 triệu 300 ngàn đồng.

Để đăng ký, rất đơn giản, bạn chỉ cần liên hệ với một trong các số điện thoại của trung tâm 0918852256, 0985852256 hoặc các bạn chỉ cần để lại số điện thoại tại trang web, fanpage của chúng tôi. Mọi băn khoăn, thắc mắc của các bạn sẽ được trung tâm giải đáp nhanh chóng, kịp thời và thỏa đáng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *