Khóa học bán hàng online tại Hoàn Kiếm tiết kiệm nhất

Khóa học bán hàng online tại Hoàn Kiếm : Đào tạo chuyên nghiệp, khai giảng liên tục, giảm ngay 200k khi giới thiệu cho một người bạn. Ngoài ra, bạn sẽ còn nhận được rất nhiều ưu đãi khác khi đăng ký tham gia với chúng tôi ngay hôm nay.

khóa học bán hàng online tại Hoàn Kiếm

Trong thời điểm hiện nay, rất nhiều người đang không hài lòng với công việc mình đang làm, nhiều sinh viên ra trường với tấm bằng khá giỏi đang trong tình trạng thất nghiệp. Tuy nhiên, lại có một số người khác đã tìm được thành công cho mình trong lĩnh vực kinh doanh online dù không qua trường lớp chính quy nào cả.

Tất cả mọi người, ai cũng có thể tự mình tìm hiểu và làm bán hàng qua mạng . Tuy nhiên, chắc chắn rằng việc tự mình tìm tòi, trải nghiệm trên lĩnh vực này là không hề đơn giản một chút nào cả. Để hỗ trợ và giúp đỡ các bạn tối đa trong lĩnh vực này, Seotits xin trân trọng giới thiệu đến các bán Khóa học bán hàng trực tuyến tại Hoàn Kiếm.

Khóa học bán hàng online tại hoàn kiếm này phù hợp với những ai ?

Câu trả lời của chúng tôi là tất cả những ai đang tìm kiếm một lớp học kinh doanh trực tuyến vừa tiết kiệm vừa thú vị lại có tính thực tế cao. Bạn có thể còn đang là sinh viên, đã tốt nghiệp muốn kiếm thêm thu nhập, hay đang đi làm nhưng thu nhập chưa được tốt. Bạn có thể là nhân viên công sở hay những người kinh doanh muốn giảm thiểu chi phí thuê cửa hàng , mặt bằng ,…. Và còn gì tuyệt với hơn nữa nếu bạn đang sinh sống, học tập và làm việc trên địa bàn quận Hoàn Kiếm.

Khóa học cua chúng tôi có những ưu điểm gì ?

Với kinh nghiệm nhiều năm của một chuyên gia trong lĩnh vực thương mại điện tử, Mr Duy Anh đã soạn ra một giáo trình chi tiết nhưng cũng vô cùng đơn giản và dễ hiểu dành cho các học viên của trung tâm.

Chi phí khóa học rất tiết kiệm: Chỉ với 3,5 Triệu, bạn có thể học toàn bộ khóa học của chúng tôi, không giới hạn số buổi, được dạy cho đến khi nào thành thạo hoàn toàn.

Phương pháp học 1 kèm 1  giúp học viên nắm vững kiến thức và được giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh chóng.

Không chỉ học bán hàng online, Bạn có thêm nguồn kiến thức cơ bản về viết bài chuẩn seo ,  kiến thức tổng quan về Google Adword hay kiến thức về copywriting.

khóa học bán hàng online tại Hoàn Kiếm

Tiếp theo, tôi xin giới thiệu đến các bạn chương trình học của khóa học này :

  • Bài 1: Học làm seo cơ bản .
  • Bài 2:Hướng dẫn tìm hiểu và làm quảng cáo Google Adword một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất.
  • Bài 3:Hướng dẫn tạo , quản trị và chạy quảng cáo tối ưu nhất cho Fanpage facebook .
  • Bài 4: Hướng dẫn mở rộng phạm vi kinh doanh online sang các trang mạng xã hội khác như :Instagram, Twiter, các ứng dụng trên điện thoại: zalo, viber,… và các diễn đàn uy tín như : tinhte, nhattao,websosanh.
  • Tóm lại, sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ có thể tự mình nghiên cứu, chọn lựa sản phẩm và kiếm được lợi nhuận cao nhất trong lĩnh vực bán hàng online

Với mong muốn hỗ trợ một cách tối đa cho học viên, chúng tôi liên tục khai giảng khóa học bán hàng trực tuyến này. Chính vì vậy, bạn có thể đăng ký và bắt đầu quá trình chinh phục lĩnh vực này bất cứ lúc nào. Địa chỉ : Reng Reng Cafe, 17 ngõ 12B Lý Nam Đế, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Thời gian các buổi học : Buổi sáng 8h30-11h30, Chiều : 14h30-18h từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần

Mọi thắc mắc về khóa học hay trung tâm của chúng tôi, xin liên hệ

khóa học bán hàng online tại Hoàn Kiếm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *