Khóa học bán hàng online tại Đống Đa hiệu quả , tiết kiệm

Khóa học bán hàng online tại Đống Đa hiệu quả, tiết kiệm. Chỉ với 3,5 triệu, bạn sẽ được đào tạo từ a-z bởi các chuyên gia của trung tâm. Ngoài ra, khi đăng ký tham gia khóa học ngay từ bây giờ, các bạn sẽ còn nhận được thêm rất nhiều ưu đãi hấp dẫn của trung tâm seotit.com.

Giới thiệu về khóa học bán hàng online tại Đống Đa của chúng tôi.

Đống đa là một quận thuộc khu vực trung tâm thành phố Hà Nội. Đây là nơi tập trung đông dân cư nên nhu cầu về mua bán hàng hóa ở khu vực này là rất cao. Tuy nhiên, với đặc thù là thuộc trung tâm thành phố Hà Nội nên giá cả ở đây cũng khá đắt đỏ. Không phải ai cũng đủ khả năng chi trả hết các chi phí như thuê mặt bằng cửa hàng, thuê nhân viên, quảng cáo,.. để có thể mở được một cửa hàng ở đây.

Khóa học bán hàng online tại Đống Đa

Chính vì lý do ấy mà rất nhiều người đã tìm đến một giải pháp kinh doanh khác vừa tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc. Đó chính là bán hàng qua mạng internet.

Tự hào là một trong những trung tâm đi đầu trong việc giảng dạy bán hàng trực tuyến, seotit.com xin giới thiệu với các bạn khóa học bán hàng online tại Đống Đa với nhiều ưu điểm :

Học phí tiết kiệm: chỉ với 3,5 triệu, bạn đã có thể tham gia khóa học này với trung tâm. Ngoài ra, bạn sẽ không phải đóng thêm bất cứ một khoản phí nào nữa cả.

Phương pháp đào tạo của trung tâm rất khác biệt. Bạn sẽ không phải chen chúc trong một căn phòng nhỏ với hàng chục học viên khác. Chúng tôi cam kết bạn sẽ được một giảng viên của trung tâm giảng dạy cho bạn như một người gia sư, tất cả những thắc mắc, những vấn đề của bạn sẽ được giảng viên giải đáp một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Song song với việc học kiến thức, bạn sẽ được thực hành với sản phẩm của cửa hàng mình hay trực tiếp tham gia vào các dự án của trung tâm.

Lịch học ở đây cũng rất linh động, bạn có thể sắp xếp thời gian học sao cho phù hợp nhất với công việc của mình. Trung tâm sẽ chịu trách nhiệm đào tạo cho đến khi bạn có thể tự mình thực hiện cách dự án của bản thân.

Vài nét về các nội dng chín trong khóa học

Khóa học bán hàng online tại Đống Đa

Phần 1 : Tìm hiểu tổng quan về lĩnh vực bán hàng online, nghiên cứu về các thị trường tiềm năng như Facebook, Instagram,…

Phần 2 : Học cách tạo dựng chiến lược bán hàng của riêng bạn.

Phần 3 : Học về seo cơ bản để quảng bá sản phẩm trên website.

Phần 4 : Bạn sẽ được đào tao chuyên sâu về kỹ năng bán hàng trên Facebook và cách sử dụng các dịch vụ quảng cáo trả phí một cách hiệu quả.

Phần 5 : Học cách mở rộng thị trường bán hàng của bạn qua việc viết và chia sẻ về sản phẩm lên các diễn đàn lớn.

Vào thời điểm hiện tại, khi mà có quá nhiều trung tâm đào tạo bán hàng trực tuyến mới mọc lên, không đảm bảo chất lượng, việc cân nhắc để chọn cho mình một khóa học bán hàng online uy tín và tiết kiệm thật sự rất quan trọng. Hãy đến ngay với trung tâm chúng tôi để nhận được chất lượng đào tạo tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ hotline:

Khóa học bán hàng online tại Đống Đa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *