Khóa học bán hàng online tại Ba Đình giá rẻ chỉ có tại Seotit

Bạn muốn kiếm thu nhập bằng việc bán hàng online nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Bạn đang tìm kiếm khóa học bán hàng online tại quận Ba Đình. Hãy đến với chúng tôi.

Trung tâm đào tạo Duy Anh Web xin giới thiệu đến các bạn khóa học bán hàng online tại Ba Đình. Đây là một khóa học lý tưởng dành cho những ai sống tại quận Ba Đình muốn tìm hiểu và kiếm thu nhập từ việc kinh doanh online.

bán hàng online

Tại sao nên đến với khóa học bán hàng online của chúng tôi?

Internet đang ngày càng phát triển và nhu cầu mua bán trực tuyến của người dùng đang ngày càng tăng cao. Bán hàng online có nhiều ưu thế như: Không tốn tiền thuê mặt bằng, nhà kho. Bạn có thể vừa làm việc của mình vừa bán hàng trên mạng,….

Nếu bạn có hướng đi đúng đắn và được đào tạo bởi các chuyên gia, những người đã rất thành công trong lĩnh vực này, chắc chắn bạn sẽ có thể kiếm được rất nhiều tiền từ việc bán hàng trực tuyến

Tham gia khóa học của chúng tôi, bạn sẽ được đào tạo bài bản theo giáo trình được Giám đốc trung tâm đích thân soạn ra và giảng dạy.

Bài 1 : Học chuyên sâu về seo từ A – Z, từ cơ bản đến nâng cao. Qua buổi học này, Bạn sẽ học được cách viết bài quảng cáo chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Bài 2 : Học về chạy quảng cáo Facebook. Đây tưởng chừng như là một công việc đơn giản nhưng nếu không được đào tạo đúng cách, bạn sẽ tốn rất nhiều tiền và hiệu quả mang lại cũng sẽ không cao.

Bài 3 : thực hành bán hàng online qua các kênh miễn phí trên facebook. Bạn sẽ được trực tiếp thực hành với sản phẩm của mình dưới sự theo hướng dẫn tận tình của giảng viên.

Bài 4 : Trong bài cuối cùng này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách để quảng bá hình ảnh và trực tiếp đăng bài bán hàng trên nhiều diễn đàn uy tín như : webtretho, lamchame,websosanh,…. Không chỉ ở các diễn đàn trên , bạn còn được thực hành trên cả zalo, viber và cả youtube,….

Khi tham gia vào khóa học bán hàng online của chúng tôi, bạn còn nhận được nhiều ưu đãi như:

1.Được học seo, làm quảng cáo google adword một cách miễn phí.

2.Thời gian của các buổi học rất linh động, bạn có thể sắp xếp lịch học phù hợp với công việc của mình.

3.Phương phá học 1 kèm 1 vô cùng hiệu quả.

4.Giám đốc trung tâm : Mr Duy Anh sẽ mang đến cho bạn nhiều lời khuyên bổ ích về cách lựa chọn mặt hàng, những xu hướng mới của lĩnh vực bán hàng trực tuyến.

Chỉ với 3.5 triệu, bạn sẽ có thể tham gia vào khóa học bán hàng online chuyên nghiệp tại trung tâm của chúng tôi. Ngay sau khi hòa thành học phí, bạn sẽ chính thức tham gia với trung tâm chúng tôi.

Địa điểm học : quán cafe Espanol 3G1 Vạn Phúc, Liễu Giai, Ba Đình,Hà Nội

Mọi chi tiết về khóa học xin liên hệ :
bán hàng online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *