Khóa học bán hàng online tại quận Hai Bà Trưng đỉnh cao

Khóa học bán hàng online tại quận Hai Bà Trưng : Đào tạo kiểu gia sư 1 kèm 1, Học đến khi có thể tự làm thành thạo. Chi phí siêu tiết kiệm. Thêm vào đó, học viên sẽ được giảm ngay 200k khi giới thiệu một người bạn đến học tại trung tâm.

Hai Bà Trưng là một quận thuộc trung tâm thành phố Hà Nội. Nơi đây tập trung rất đông dân cư đến sinh sống và làm việc. Chính nhờ mật độ dân số lớn như vậy nên nhu cầu mua bán hàng hóa trên địa bàn quận này là vô cùng lớn. Tuy nhiên, đây là một trong những khu vực có giá thuê mặt bằng khá cao. Chính vì thế nên không phải ai cũng có thể mở một cửa hàng kinh doanh ở mặt đường hay những nơi thu có nhiều người qua lại.

Khóa học bán hàng online tại quận Hai Bà Trưng đỉnh cao

Chính vì vậy, nhiều người ở đây đã tìm đến với bán hàng trực tuyến và đã kiếm được lợi nhuận rất cao từ công việc này. Bạn cũng có thể làm được như họ. Tuy nhiên nếu bạn chưa thật sự có hiểu biết sâu sắc về lĩnh vực này, mọi chuyện sẽ rất khó khăn cho bạn khi tự mình tìm hiểu và kinh doanh.

Nắm bắt được điều này, với mong muốn giúp đỡ các bạn một cách tối đa trên con đường kinh doanh online của mình, Trung Tâm SEOTITs đã mở ra một khóa học về lĩnh vực bán hàng online trên địa bàn quận Hai Bà Trưng.

Đôi nét về trung tâm cũng như khóa học bán hàng online tại quận Hai Bà Trưng của chúng tôi:

Được thành lập từ năm 2012, tính cho đến nay,Trung tâm chúng tôi chuyên đào tạo đào tạo về các dịch vụ marketing online, bán hàng online, thiết kế website,… Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán hàng online, Mr Duy Anh- Giám đốc trung tâm đã tự mình nghiên cứu và thiết kế giáo trình về bán hàng trực tuyến một cách đơn giản và chi tiết nhất.

Khóa học bán hàng online tại quận Hai Bà Trưng

Khóa học của chúng tôi dành cho tất cá mọi người. Chỉ cần bạn có đam mê kinh doanh, mong muốn thành công trong lĩnh vực kinh doanh online.Nếu bạn còn băn khoăn về việc đi tim lớp học bán hàng online, xem thêm chia sẻ: Bán hàng online có lời không  . Chỉ cần đăng ký tham gia và hoàn thành học phí, bạn sẽ chính thức trở thành học viên của trung tâm và bắt đầu tiếp nhận những kiến thức chuyên sâu, chi tiết nhất về bán hàng online.

Giáo trình cụ thể của khóa học được chia thành từng phần lớn như sau :

  • Tìm hiểu thị trường, lập kế hoạch, chiến lược kinh doanh cụ thể của riêng bạn.
  • Học những kiến thức về viết bài quảng cáo PR cho sản phẩm cũng như shop của bạn và trực tiếp làm quảng cáo facebook , Google Adword.
  • Học và thực hành trực tiếp kinh doanh trên facebook,instagram, zalo,…..
  • Xây dựng và duy trỳ hình ảnh của shop cũng như tự mình kiếm được thị phần trong lĩnh vực đang có độ cạnh tranh khá cao này.

Ngoài những kiến thức chính về bán hàng trên mạng, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và vô cùng thân thiện sẽ đem đến cho bạn những lời khuyên hữu ích nhất.

Ngay lúc này , khi bạn đăng ký tham gia khóa học chúng tôi, bạn sẽ nhận thêm nhiều ưu đãi khác như được đào tạo viết bài chuẩn seo , và chỉ dẫn các tips hữu ích hỗ trợ tối đa cho việc quảng cáo google Adword .

Để đăng ký tham gia với chúng tôi, bạn có thể đến trực tiếp địa điểm học : Fika Cafe, 50 Lò Đúc, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. vào các thời gian sau : Buổi sáng : 8h30-11h30, Buổi chiều : 14h30-18h các ngày từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần

Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline:

Khóa học bán hàng online tại quận Hai Bà Trưng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *