Instagram là gì? Cùng tìm hiểu về mạng xã hội instagram

Instagram là gì ? Instagram có đặc điểm gì khác  với các mạng xã hội còn lại ? Hãy cùng seotit tìm hiểu về loại hình mạng xã hội này. Nếu bạn thường xuyên sử dụng internet, chắc chắn bạn đã từ thấy cụm từ instagram xuất hiện ở nhiều nơi. Bài viết này sẽ mang đến cho bạn một cái nhìn tổng quan về nó.

Trước hết, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu : Instagram là gì ?

Instagram là một mạng xã hội được thành lập bởi Kevin Systrom và Mike Krieger . Bản chất của instagram là gì ? Nó là một ứng dụng di động dùng để chia sẻ ảnh miễn phí. Nó cho phép người dùng trực tiếp chụp ảnh, chỉnh sửa + tạo hiệu ứng cho bức ảnh của mình rồi chia sẻ nó lên chính instagram và các mạng xã hội khác.

Ban đầu, instagram được thiết kế dành riêng cho các dòng sản phẩm của Apple. Ngày 6-10-2010, ứng dụng Instagram được phát hành trên AppStore của Apple.Sau đó, vào tháng 4 năm 2012, Instagram đã có phiên bản cho các dòng máy chạy hệ điều hành Android của Google.Vào năm 2012, Instagram được Facebook mua lại .

Instagram là gì ?

Logo của instagram là hình chiếc máy ảnh được cách điệu hóa. Qua đó, nhà sản xuất muốn thể hiện cho người dùng biết : đây là một mạng xã hội tập trung vào việc chia sẻ hình ảnh. Khác với Facebook hay Twitter, mỗi bàn đăng trên instagram bao giờ cũng phải đi cùng mới một hình ảnh.

Đặc điểm chính của instagram là gì ?

Instagram là gì?

Đây là một mạng xã hội được phát triển cho nền tảng di động ios và android và được sử dụng chủ yếu trên điện thoại thông minh và máy tính bảng.

Được tích hợp cùng với một phần mềm chụp ảnh độc đáo với nhiều tính năng tùy chỉnh, cũng như các bộ lọc hình ảnh đa dạng giúp cho người dùng có thể chỉnh sửa trực tiếp ngay trên ứng dụng này mà không cần thêm bất cứ một ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh nào khác.

Chia sẻ hình ảnh một cách dễ dàng và nhanh chóng, chỉ với vài thao tác đơn giản, bức ảnh và thông điệp cảu bạn đã có thể đến ngay được với bạn bè và hàng triệu người sử dụng khác.

Instagram đã và đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và sử dụng thường xuyên. Đây cũng là trang mạng xã hội phổ biến thứ 2 ở Việt Nam đứng sau Facebook

Mạng xã hội này là một nơi rất lý tưởng đển thực hiện việc bán hàng online.

Instagram là gì?

Lợi thế khi bán hàng online trên instagram là gì ?

Khoảng trên 90% người sử dụng instagram ở Việt Nam có tuổi đời dưới 30 và phần lớn trong số đó là thanh niên và các bạn tuổi teen

Tỷ lệ người dùng tìm kiếm sản phẩm trên instagram là rất cao

Không chỉ vậy, với đặc thù là mạng xã hội chia sẻ hình ảnh, instagram được thiết kế theo thiên hướng nghệ thuật giúp tăng hiệu quả quảng bá sản phẩm của bạn thông qua hình ảnh. Ngoài ra việc làm quảng cáo trên instagram cũng đơn giản và hiệu quả hơn so với facebook và google

Xem thêm về quảng cáo goolge adwords

Qua bài viết này, hi vọng các bạn đã biết được instagram là gì và có được thêm nhiều thông tin về mạng xã hội chia sẻ hình ảnh instagram. Hẹn gặp lại các bạn trong bài viết sắp tới.Nếu bạn có nhu cầu học seo, học bán hàng online hay thiết kế website hãy liên hệ với seotit.com qua hotline

Instagram là gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *