Google Adwords và những chiêu tăng quảng cáo cho Google Adwords

Rất nhiều bạn đang boăn khoăn về Google Adwords và những chiêu tăng quảng cáo cho Google Adwords theo dõi ngay bài viết này để có câu trả lời

Google AdWords là gì?

google Adwords

 

Google AdWords là một dịch vụ thương mại của Google cho phép khách hàng mua những quảng cáo bằng chữ hoặc hình ảnh tại các kết quả tìm kiếm hoặc các trang web do các đối tác Google Adsense cung cấp. Để sử dụng được dịch vụ AdWords, người dùng phải đăng ký một tài khoản Gmail.

Những chiêu tăng quảng cáo cho Google Adwords

google-Adwords

Nếu bạn muốn chắc chắn rằng khách hàng mục tiêu sẽ tìm thấy trang web của bạn thì bạn cần hải tối ưu hoá trang web ( search engine Optimization) và quảng cáo trả tiền cho mỗi lần kích chuột ( per pay click). Theo dõi ngay những cách dưới đây giúp bạn quảng cáo trên google Adwords thành công nhất thu hút tìm kiếm khách hàng với chi phí thấp nhất.

  • Link đến các trang đích liên quan 

+Trừ khi  trang chủ của bạn là các trang bán hàng mục tiêu, nếu không bạn không nên sử dụng trang chủ để làm trang đích đến của bạn. Thay vào đó bạn hãy làm link đến một trang sản phẩm hay dịch vụ cụ thể

  • Tối ưu hoá  trước những cài đặt chiến dịch

+Trước tiên hướng tới khách hàng mục tiêu bằng cách chọn ngôn ngữ và quốc gia bạn muốn chinh phục. Điều này vô cùng quan trong nếu bạn muốn quảng cáo Google Adwords thành công.

  • Kiểm tra các quảng cáo phức tạp

+ Quảng cáo trên Google Adwords có đặc điểm là cho phép bạn kiểm ta quảng cáo phức tạp cùng một lúc. Do đó, bạn có thể tìm ra quảng cáo nào đem lại tỉ lệ kích chuột cao hơn.

+Điều này quan trọng vì con người lướt qua kết quả để tìm kiếm, họ sẽ tìm các từ khoá nào họ từng vào. Bôi đen từ khoá đã tìm được sẽ giúp quảng cáo của bạn thu hút sự chú ý của người truy cập nhiều hơn.

  • Quảng bá lợi ích

+Xác định những lợi ích nôi bật nhất của sản phẩm và dịch vụ đưa cúng vào quảng cáo

  • Chèn quảng cáo các từ hấp dẫn

Hãy bắt đầu những tiêu đề hấp dẫn như ” Miễn phí , Giảm giá, mới,…”

  • Sử dụng những từ kích thích người xem

Từ ngữ phát sinh từ cảm xúc hay sự nhiệt tình sẽ tạo nên nhiều phản ứng hơn bất cứ điều gì. Sau đây là mọt số cụm từ có thể đáp ứng nhu cầu của bạn:

+ Làm thế nào … để,

+ Tiết kiệm 50% và mua ngay bây giờ

+ Download miễn phí

+ Hãy đặt ngay hôm nay…

google-adwords

  • Sử dụng ưu thế sản phẩm độc nhất

Chính điều này tạo nên sự khác biệt và phân biệt bạn  với đối thủ cạnh tranh. Điều gì làm cho sản phẩm và dịch vụ của bạn trở nên tốt hơn và khác biệt.

Nếu bạn biết tân dụng thành công các chiêu thức trên, chắc chắn quảng cáo trên Google Adwords của bạn sẽ thành công.

Chúc bạn làm SEO hiệu quả và thành công!

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *