Đào tạo SEO cho người mới bắt đầu tại Hà Nội.

Hiện nay nghề SEO rất phát triển, các công ty liên tục trong trạng thái khát nhân lực SEO. Đây là cơ hội rất lớn dành cho các bạn trẻ mong muốn có mức thu nhập khá từ 7-10 triệu đồng. Những ai chưa biết gì về SEO cũng đều có thể học được thông qua khóa học đào tạo SEO của trung tâm Duy Anh web của chúng tôi.

Khóa học đào tạo SEO dành cho những người mới bắt đầu.

Đây là khóa học phù hợp với mọi đối tượng học viên, dù bạn là ai ở  bất cứ độ tuổi làm bất cứ ngành nghề nào bạn cũng đều có thể tham gia khóa học bởi:

  • Khoá học áp dụng phương pháp cầm tay chỉ việc, dạy kèm 1-1, bất cứ khó khăn nào của bạn cũng được giải đáp tận tình, cụ thể và rõ ràng nhất. Bạn có thể thoải mái trao đổi với giảng viên các vấn đề, câu hỏi  phát sinh trong quá trình học.
  • Học đến đâu thực hành đến đó rất dễ nhớ, dễ hiểu, đảm bảo việc học SEO sẽ rất hiệu quả.

Đào tạo SEO chuyên nghiệp

  • Lịch học được thiết kế phù hợp với tất cả mọi người: Dù bạn là ai, đang làm công việc gì, khóa học này hoàn toàn phù hợp với bạn
  • Đăng kí dễ dàng, nhanh chóng: Chỉ cần để lại thông tin tại trang web hoặc liên hệ theo số điện thoại chăm sóc khách hàng của chúng tôi 0915852256, chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn sớm nhất có thể.
  • Sau khi đăng kí xong, học viên có thể học ngay lập tức mà không cần đợi lớp, giúp tiết kiệm thời gian của chính bản thân bạn.
  • Bạn có thể theo dõi chi tiết thông tin của khóa học tại đây: https://duyanhweb.com/khoa-hoc-seo.html

Học phí của khóa học này ra sao?

Học phí quá rẻ với chất lượng tuyệt vời mà nó đem lại. Chỉ với 3,2 triệu cho một khóa đào tạo SEO với lộ trình bài bản và vô vàn lợi ích đi kèm khác. Khi là một trong những người đăng kí sớm nhất, bạn còn có cơ hội:

♦Miễn phí khóa học Google adwords và Facebook marketing online trị giá 2 triệu đồng (dành cho 10 người đăng kí sớm nhất mỗi tháng).

miễn phí 2 khóa học google adwords và facebook marketing online.

♦Nếu bạn là 5 người nhanh tay nhất, bạn còn có cơ hội nhận được giao diện website chuẩn SEO trị giá 5-10 triệu đồng.

Đặc biệt nếu bạn đang là sinh viên và có nhu cầu muốn tìm một công việc có mức thu nhập khá, bạn sẽ được trung tâm Duy Anh web giới thiệu việc làm, bao đầu ra sau khóa học. Chúng tôi đảm bảo đây là lợi ích rất lớn và rất cần thiết dành cho các bạn sinh viên mà chỉ có thể là học viên của Duy Web, bạn mới được hưởng ưu đãi này.

Bạn còn chần chừ gì mà chưa đăng kí tham gia khóa học này? Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, hãy gọi cho chúng tôi vào số điện thoại tư vấn ở trên. Hẹn gặp lại các bạn tại tầng 3, số 27, phố Chùa Láng, Hà Nội!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *