Công cụ seo và những lợi ích của nó khi leo top

Đối với mỗi người làm seo không thể không biết đến công cụ seo và những tác dụng hỗ trợ leo top của những công cụ này. Các công cụ có thể là những phần mềm mất tiền hoặc không tính phí có tác dụng hỗ trợ về kĩ thuật, đo lường thông số.

Công cụ seo và những lợi ích từ việc sử dụng công cụ seo

Seo (tối ưu hóa website để nhằm thân thiện hơn trên công cụ tìm kiếm) hiểu đơn giản là tập hợp các phương pháp nhằm nâng cao thứ hạng của website trên các kết quả của công cụ tìm kiếm. Tập hợp các phương pháp bao gồm tối ưu website, xây dựng nội dung và xây dựng hệ thống các liên kết bài viết.

Công cụ seo chắc hẳn không còn xa lạ gì đối với các seoer, nó hỗ trợ rất lớn trong việc seo top. Các công cụ giúp tiết kiệm thời gian, công sức và độ chính xác cao hơn.

 

Các lợi ích mà các công cụ seo mang lại

Như đã nói trên công cụ seo có thể là các phần mềm hỗ trợ về kĩ thuật hay tính toán đo lường có độ chính xác cao nhằm tiết kiệm thời gian và công sức hơn.

Đầu tiên kể đến các công cụ hỗ trợ cho việc kiểm tra website có chuẩn seo hay không, công cụ seo doctor giúp xác định được những thông số của website đã chuẩn seo hay chưa. Công cụ giúp người chuyên nghiệp hay chưa chuyên nghiệp có thể cài đặt, làm và kiểm tra một cách đơn giản nhất.

Tiếp theo kể đến công cụ seo quake công cụ này có tác dụng kiểm tra toàn diện các thông số của website như mật độ các từ khóa, các thẻ tiêu đề, tuổi thọ web,…

Công cụ web developer với công cụ này bạn hoàn toàn có thể kiểm tra được lỗi alt ảnh hay bài viết đã có thẻ h1,h2 chưa,… Với cách kiểm tra thủ công bạn có thể mất rất nhiều thời gian trong việc tìm kiếm những lỗi này. Công cụ web developer giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn trong việc phát hiện lỗi.

Các công cụ hỗ trợ kiểm tra ranking, backlink hay thứ hạng của website, nhằm quản lý những việc đang diễn ra khi website hoạt động là analytics, webmaster tool.

Các công cụ hỗ trợ seo miễn phí rất nhiều nhưng bạn chỉ nên tập trung sử dụng một vài công cụ phổ biến. Để nắm rõ hơn các công cụ này bạn nên tham gia một khóa học về seo ở trung tâm đào tạo digital marketing Duy Anh Web. Địa chỉ tầng 3A số nhà 27,phố Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội. Hotline 0915.852.256 gặp Mr Duy Anh.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *