Có thể tự học SEO cơ bản không?

Câu trả lời cho bạn là có thể tự học SEO được và với chi phí cực kì rẻ đến không ngờ. Nếu vẫn chưa tin, bạn hãy cùng mình dành chút thời gian tìm hiểu qua bài viết này nhé.

SEO là gì?

SEO là từ viết tắt của cụm từ Search Engine Optimization. SEO là toàn bộ các cách thức để đẩy thứ hạng trang web của bạn lên cao nhất có thể khi có kết quả tìm kiếm trong các công cụ tìm kiếm (phổ biến nhất là Google). Ví dụ những các cách thức đấy là tối ưu hóa keyword, chạy Google Adwords, meta description, Facebook  ads, content SEO, …

Học SEO có khó không?  Có thể tự học SEO không?

Học SEO cũng như tự học SEO không hề khó nếu như bạn là một người thật sự có tâm với nghề, chăm chỉ, cần cù học hỏi những điều mới, không ngừng trau dồi kiến thức mới, cẩn thận, có tính sáng tạo cao, chịu được vất vả, chịu khó lắng nghe những ý kiến khác thì tôi tin rằng bạn sẽ là một cao thủ SEO thực sự.

Xem thêm: Cách học SEO để thành công làm chủ cuộc sống của chính mình.

Tự học SEO như thế nào?

Nếu bạn đang muốn tự học SEO ở nhà hay đơn giản là bạn đang tìm kiếm một tài liệu chuẩn SEO thì bạn có thể tham khảo về video tự học SEO tại nhà của Trung tâm Duy Anh Web. Chỉ với việc bỏ ra 999.000đ và công cụ học là một chiếc máy tính cá nhân có kết nối mạng Internet, bạn sẽ có ngay 6 video – 6 bài học SEO vô cùng dễ hiểu, xúc tích, đầy đủ kiến thức chuẩn SEO do chính anh Duy Anh – Giám đốc Trung tâm Duy Anh Web thực hiện và giảng dạy. Nội dung cụ thể của từng video như sau:

Có thể tự học SEO cơ bản không?

Từ ảnh trên, bạn có thể dễ dàng biết được khi bỏ ra 999.000đ mua video tự học tại nhà của Trung tâm Duy Anh Web bạn sẽ được học những gì. Đó là những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, từ A đến Z về SEO. Bạn chỉ cần bỏ ra từ 30 phút đến 1 tiếng mỗi ngày để xem từng video một, vậy là trong 1 tuần bạn có thể nắm bắt được những kiến thức chuẩn SEO rồi. Nếu trong quá trình học bạn có bất kì thắc mắc nào về SEO thì hãy đợi đến tối thứ 7 hàng tuần, các giảng viên của Trung tâm Duy Anh Web sẽ livestream trên  facebook  1 tiếng để giải đáp các thắc mắc cho bạn. Thêm vào nữa, hãy luôn cập nhập những bài viết chia sẻ kiến thức SEO trên trang web https://duyanhweb.com/ để có thể tự nâng cao kĩ năng của mình. Nếu bạn có bất cứ điều gì muốn hỏi, bạn có thể liên hệ với anh Duy Anh Nguyễn qua số điện thoại 0915.852.256 hoặc 0985.852.256 trong giờ hành chính để biết thêm thông tin chi tiết.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *