Chia sẻ cách tạo từ khóa tìm kiếm trên google

Chia sẻ cách tạo từ khóa tìm kiếm trên google, với những hướng dẫn này bạn dễ dàng tạo hoặc đưa từ khóa lên công cụ tìm kiếm Google. Cách làm không khó nhưng thời gian đợi sẽ hơi lâu, tức là từ lúc tạo ra từ khóa cho tới lúc xuất hiện trên máy tìm kiếm, bạn sẽ phải mất thêm một thời gian để chờ google cập nhật.

Xem thêm quy trình seo cho người mới bắt đầu

Cách tạo từ khóa tìm kiếm trên google

Để có được từ khóa thì bạn cần sử dụng các phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, sau đó tạo thành một bảng từ khóa. Trên cái bảng đó bạn liệt kê những ý tưởng định thêm vào nội dung. Từ đây bạn tiến hành xác định nội dung trên website, tiếp tục làm theo hướng dẫn bạn sẽ tạo được từ khóa.

Xác định từ khóa của bạn, sau đó đưa vào những vị trí quan trọng trong bài viết. Bao gồm tiêu đề, đoạn mở đầu của bài viết và trong toàn bộ bài viết. Thêm một vài vị trí khác nữa nhưng bạn làm điều này để đảm bảo từ khóa được xuất hiện.

Tiêu đề là một vị trí quan trọng giúp google hiểu được những điều mà bạn muốn đưa vào bài viết. Chính vì thế bạn cần chú ý cho phần tiêu đề này, bên cạnh đó bạn đưa từ khóa vào trong phần này. Luôn nhớ rằng nhờ có từ khóa mà google tìm được đến các trang web, các bài viết trên website. Vì vậy bạn cố gắng ưu tiên vào tiêu đề để được từ khóa phù hợp xuất hiện trên google.

Một nơi khác để từ khóa được biết và xuất hiện, đó là phần mô tả của bài viết. Không quá phức tạp khi bạn muốn thêm nội dung vào bài viết, đặc biệt là phần đầu tiên của mỗi bài. Vì vậy hãy đặt nó vào đúng vị trí để được nhận ưu tiên, từ khóa dễ dàng được phát hiện hơn.

Xem thêm cách seo web cơ bản

Tiếp theo thì bạn cần chú ý trên trang web rằng đó chỉ là nội dung, chỉ là những điều cần chú ý giúp được ưu tiên. Thậm chí là trong bài viết này không có nhắc nhiều đến từ khóa cần đưa vào google. Mà ở đó chúng ta phải chèn những nội dung có thể nói rất khó hiểu. Thực sự cách đặt từ khóa này khiến những người làm seo rất khó tạo được nội dung hay hơn, chính vì sự rối tung và mất tự nhiên dẫn tới điều đó.

Nội dung ngắn cũng là hạn chế của người làm seo, khiến từ khóa khó xuất hiện hơn trên google. Điều này thường được người làm seo nói đến như một hình thức spam nội dung, chính vì thế việc xuất hiện quá nhiều từ khóa cũng không quá phức tạp. Thật sự làm seo theo cách này hoàn toàn chán, sự lặp lại thiếu ý tưởng sáng tạo khiến website như rác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *